热门标签

Tchia được Epic Games phát hành độc quyền trên PC vào tháng 3/2023

时间:3周前   阅读:1

Bối cảnh của Tchia là một hòn đảo, lấy cảm hứng từ quần đảo New Caledonia cách nước Úc 1.275km nhưng thuộc sở hữu của nước Pháp.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Trên Twitter, đội ngũ phát triển game vui mừng cho biết đứa con tinh thần của họ sẽ ra mắt với công chúng vào tháng này. Đây là kết quả của 4 năm làm việc chăm chỉ, đam mê từ studio nhỏ nhưng đặt mục tiêu lớn: đưa người chơi khám phá quần đảo New Caledonia.

  Trong game, người chơi sẽ vào vai cô gái Tchia, bị rơi vào thế giới đảo ngược nơi có những sinh vật kỳ lạ gọi là Maano xâm chiếm hòn đảo. Bọn chúng đã bắt cóc bố của Tchia, cô gái phải lên đường giải cứu bố của mình. Trên hành trình đó, Tchia sẽ khám phá hòn đảo, tìm kiếm manh mối kẻ địch và gặp lại bố.

  Tchia có khả năng soul jumping giúp cô điều khiển động vật và các đồ vật mà cô nhìn thấy được. Nhờ đó, Tchia tự do đi lại quanh đảo khá thoải mái, tuy nhiên hoạt động của người chơi sẽ bị giới hạn bởi chỉ số sức bền, nhất là khi leo núi, nhảy dù.

  ,

  telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  ,

  Nhà phát triển cho biết, Tchia có thể dùng soul jumping tác động đến hơn 30 loài động vật và hàng trăm đồ vật trong game. Chẳng hạn cô gái có thể kiểm soát một chú cún, đào hang tìm kho báu. Soul jumping chắc hẳn là điểm nhấn của game giúp người chơi bay bổng với sự sáng tạo của mình.

  Trên đảo, Tchia sẽ tương tác với các NPC: đua thuyền, chơi đàn Ukulele, đốt lửa trại, hái dừa, đắm mình dưới làn nước mát. Với góc nhìn thứ ba, đồ họa hoạt hình, âm thanh yên ả từ thiên nhiên, đây sẽ là một trong những tựa game chill nhất tháng 3/2023.

  Ông Phil Crifo, giám đốc trò chơi và là người đồng sáng lập studio phát triển tựa game này đã lấy cảm hứng từ hòn đảo quê hương của mình để gây dựng nên Tchia. Quần đảo New Caledonia nằm ở phía đông nước Úc, rộng 18.576 km vuông, xấp xỉ 10 lần TP.HCM. Nhưng chỉ có khoảng 300.000 cư dân, gồm người bản địa và người châu Âu, chủ yếu là người Pháp sinh sống.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Linh Ngọc Đàm lần đầu tiết lộ về thời gian xích mích với Misthy

  Tchia do Awaceb phát triển, Kepler Interactive phát hành vào ngày 21/3/2023 trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5. Game thủ chỉ có thể mua bản PC tại Epic Games.

  上一篇:两大豪华品牌同日换帅 凸显传统车企在华电动转型压力

  下一篇:不断的购买资产,玩转现金流游戏

  网友评论