热门标签

Showmaker: “Đối với tôi LMHT 100% là công việc, 0% yêu thích”

时间:1个月前   阅读:5

澳5开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Đường Giữa Showmaker cho rằng tinh thần của mình bị ảnh hưởng nặng sau thời gian thi đấu chuyên nghiệp.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Dplus KIA vừa kết thúc tuần thi đấu thứ 5 ở LCK Mùa Xuân 2023 bằng trận thua 0-2 trước Liiv SANDBOX. Đây là thất bại thứ 4 của đội ở mùa nay, qua đó khiến DK rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. So với những kì vọng từ các fan, giới chuyên môn từ đầu mùa thì đây quả thực là một kết quả đáng thất vọng.

  Showmaker thừa nhận gặp nhiều vấn đề về tinh thần

  Trong số những thành viên của DK, Showmaker là cái tên phải nhận nhiều sự chỉ trích nhất. Tuyển thủ Đường Giữa này không thể hiện được phong độ như thời đỉnh cao, thường xuyên thua đường và đánh mất đi sức ảnh hưởng trong nhiều trận đấu.

  Rất nhiều vấn đề đã được chỉ ra và mới đây Showmaker cũng chia sẻ về tình hình của bản thân cũng như những trục trặc mà DK đang gặp phải sau khi LCK Mùa Xuân 2023 trôi qua được nửa chặng đường của Vòng Bảng.

  Tuyển thủ này đang cố gắng tìm lại cảm xúc với những lối chơi mới

  Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports khởi đầu thuận lợi ở giai đoạn playoffs LEC mùa đông 2023

  Chúng tôi thường xuyên gặp sai sót trong phần cấm chọn, điều đó ảnh hưởng tới lối chơi và cách triển khai của đội khi bước vào giai đoạn mấu chốt. Riêng bản thân tôi thì không giữ được nhịp độ farm ổn định khi đi đường.” Showmaker chia sẻ.

  Tôi cảm thấy mình ngày càng mất tập trung, quả thực không thể giữ được sự nhiệt huyết khi thi đấu nhiều năm như vậy. Do đó tôi rất ngưỡng mộ Deft, anh ấy đã chơi suốt 10 năm qua nhưng vẫn giữ được lửa với tựa game này. Trước đây khi mới ra mắt, tôi xem LMHT 100% là đam mê và 0% là công việc, tôi rất thích trò chơi này. Nhưng hiện tại thì tôi có thể nói rằng LMHT 100% là nghề nghiệp và 0% là tình cảm.

  上一篇:Digi预付用户疑涉非法活动 法庭允充公340万余额

  下一篇:电动车将成为未来主流交市工具吗?

  网友评论