热门标签

Telegram英文搜索机器人:Căn bệnh khiến cô gái đột ngột mù mắt phải khi ngủ dậy

时间:2个月前   阅读:11

约搏单双www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Holly Prassler, sống ở bang Queensland (Australia), rất hào hứng khi được nghỉ làm vào ngày thứ Bảy. Nhưng khi bước ra khỏi giường, cô chợt nhận ra mắt phải không nhìn thấy gì. 

Holly kể với News.com.au, cô đã trải qua 5 ngày trong bệnh viện để các bác sĩ tiến hành một loạt các xét nghiệm - bao gồm chụp cộng hưởng từ và chọc dò tủy sống.

Cô gái 19 tuổi được chẩn đoán bị viêm dây thần kinh thị giác. Các bác sĩ nghi ngờ đó là dấu hiệu của bệnh đa xơ cứng - một chứng rối loạn não bộ và tủy sống. Đây vốn là căn bệnh phổ biến ở người cao tuổi.

Phải mất ba tháng để Holly lấy lại 95% thị giác trước đây. 

Holly bị chẩn đoán bệnh đa xơ cứng khi còn trẻ

Có nhiều loại thuốc để những người sống chung với bệnh đa xơ cứng kiểm soát các triệu chứng. Holly được tiêm thuốc mỗi tháng một lần. Thỉnh thoảng cô bị phát bệnh do căng thẳng hoặc nóng bức nhưng không nghiêm trọng như trước đây. Đôi lúc, cô bị tê ở chân và cánh tay trái.

Cô thường suy nghĩ về chặng đường phía trước của mình: “Tôi sẽ ngồi xe lăn ở tuổi 40 sao hay tương lai của tôi thực sự sẽ như thế nào?”. 

,

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi tham gia vào cộng đồng những người mắc bệnh đa xơ cứng, Holly không còn thấy quá áp lực. “Tôi đã tham dự một sự kiện ở Queensland. Tôi nhìn xung quanh và thấy những người ở độ tuổi 30 và 40 cũng bị bệnh này”, Holly nhớ lại. 

Cô tâm sự trong đầu luôn có suy nghĩ về tương lai của mình nhưng khi xung quanh có những người trải qua điều tương tự, mọi lo lắng sẽ được dịu đi. 

“Bạn thực sự phải tìm cách để bình yên. Nếu không, căn bệnh sẽ nuốt chửng bạn từ bên trong vì không thể làm gì để kiểm soát nó”, cô nói.

Holly có kế hoạch đi du lịch vòng quanh thế giới trong vài năm tới. Cô cũng muốn tiếp tục gây quỹ và nâng cao nhận thức về bệnh đa xơ cứng. Gần đây nhất, Holly tham gia sự kiện chạy 10 km cùng với mẹ và đối tác, quyên góp được hơn 1.000 USD. 

Viêm dây thần kinh thị giác là tình trạng sưng viêm làm hỏng lớp myelin phủ bên ngoài dây thần kinh thị giác. Triệu chứng phổ biến là đau khi nhắm mở mắt, mất thị lực tạm thời ở một bên mắt, mất khả năng phân tích màu sắc, thấy ánh sáng nhấp nháy. 

Viêm dây thần kinh thị giác thường là dấu hiệu của bệnh đa xơ cứng. Khi đó, hệ miễn dịch tấn công vỏ myelin bao phủ các sợi thần kinh trong não, tủy sống, dẫn đến viêm và tổn thương thần kinh. 

Trong trường hợp này, viêm dây thần kinh thị giác thường sẽ tự thuyên giảm nhưng dễ tái phát. 

,

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:欧博管理平台登录:拒藉家人出风头 徐文玠率性自然有态度

下一篇:欧博APP:在追悼会高度评价 习近平:江泽民建立了不朽功勋

网友评论