热门标签

Làm thế nào để đối phó với tất cả các thử thách mùa 1

时间:3个月前   阅读:24

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

Hình ảnh: Blizzard / Kotaku

Phần đầu tiên của Overwatch 2 đang được tiến hành và nếu bạn có thể thoát khỏi tất cả các bộ phim, đồng hồ sẽ tích tắc khi bạn hoàn thành tất cả các thử thách trong mùa giải của mình. Mặc dù các nhật báo và tuần lễ được đặt lại vào những thời điểm thích hợp, nhưng các thử thách theo mùa chỉ xuất hiện một lần, vì vậy bạn không muốn ngủ quên với chúng.

Với 41 thử thách và khoảng thời gian hạn hẹp để đạt được tất cả, thật khó để theo dõi tất cả mọi thứ. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn sắp xếp các thách thức để hiểu rõ hơn về chúng. Nó cũng sẽ đưa ra một số mẹo hữu ích để giúp bạn duy trì sự tỉnh táo của mình khi bạn hoàn thành chặng đường của mình trong suốt mùa giải.

Đọc thêm: 7 lời khuyên cho người mới bắt đầu chơi Overwatch quyết tâm giành chiến thắng

Thử thách mùa 101

Bạn hoàn toàn có thể nhảy hết trận này đến trận khác của Overwatch 2 và hoàn thành nhiều thử thách chỉ bằng cách đi qua các bản đồ khác nhau, luân phiên các anh hùng và chơi hết mình để đạt được tiến độ đối với các thử thách yêu cầu chiến thắng. Điều đó nói rằng, bạn có một số ngày giới hạn để vượt qua tất cả những điều này. Vì vậy, đây là một số điều cần ghi nhớ nếu bạn muốn tối ưu hóa thời gian của mình.

Bạn phải chơi 50 (vâng, 50) trò chơi không xếp hạng trước khi bạn có thể chạm vào các thử thách cạnh tranh. Chắc chắn, bạn có thể vượt qua rất nhiều thử thách ở bất kỳ chế độ nào ngoại trừ Người chơi vs. AI và Trò chơi tùy chỉnh, nhưng một số yêu cầu phải ở trong các trò chơi cạnh tranh và những trò đó sẽ giao bạn hoàn thành ở chế độ không xếp hạng. Tất cả chúng ta đều phải làm điều đó, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng để đối đầu với những người chơi khác, hãy nhảy vào một số không mệt mỏi và bắt đầu tiến bộ để đạt được mục tiêu đó.

Sử dụng bộ lọc trong trò chơi để theo dõi tiến trình của bạn. Overwatch 2 có một tính năng siêu tiện dụng cho phép bạn lọc các thử thách của mình dựa trên Tất cả các thử thách, Đang tiến hành, Chưa bắt đầu và Đã hoàn thành. Điều hướng đến trang thách thức của bạn và trong mỗi tab (được chia thành Hàng ngày, Hàng tuần, Phần, Cạnh tranh, Thời gian tồn tại và Anh hùng), hãy sử dụng bộ lọc để giúp bạn tìm ra những gì bạn đã đạt được nhiều tiến bộ nhất.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Ảnh chụp màn hình: Blizzard / Kotaku

Hãy nhớ rằng yêu cầu 50 trò chơi cho các trò chơi cạnh tranh? Đó là một thử thách riêng của nó, “Chứng chỉ chơi cạnh tranh” và bạn có thể kiểm tra tiến trình trong tab “Cạnh tranh”. Nếu bạn đã chơi một vài trò chơi chưa được xếp hạng, việc chọn “Đang tiến hành” từ trình đơn thả xuống của bộ lọc sẽ chỉ làm nổi bật những thử thách bạn đã đạt được. Hãy dùng thử trên tab Phần để xem bạn đã đạt được bao nhiêu thử thách. Phương pháp hay nhất: Lọc qua các thử thách “Đang tiến hành” mỗi khi bạn bắt đầu một phiên mới. Điều này sẽ giúp bạn giữ những thử thách còn lại, gần như có ở phía trước tâm trí của bạn, cứu bạn khỏi tình huống không thể tránh khỏi “oh, frak, tôi quên rằng tôi đã gần kết thúc với thử thách ‘Railgun Mastery’ của Sojourn!”

Và nếu bạn quên kiểm tra các thử thách đang diễn ra trước khi tham gia trò chơi, bạn có thể truy cập menu thử thách đầy đủ, bộ lọc và mọi thứ, trong suốt trò chơi.

Với 10.000 XP mỗi cấp trong Season Pass, chỉ riêng các thử thách trong mùa sẽ không đánh gục toàn bộ lượt vượt qua. Chúng sẽ giúp bạn vượt qua khoảng ba cấp độ, nhưng không giống như những thử thách khác, những thử thách này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Đối với những người sở hữu Premium Season Pass, bạn sẽ nhận được thêm 20% XP mỗi trận đấu. Bạn cũng sẽ nhận được 100 XP cho mỗi trận đấu bạn chơi, và thêm 100 cho các trận đấu liên tiếp.

Có 41 thử thách mùa cho phần một. Chúng được đặt trong một danh sách khổng lồ có thể cuộn được, nhưng tôi đã chia chúng thành bốn danh mục lớn dựa trên những điểm tương đồng giữa chúng. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp sự tập trung của mình một chút.

Hình ảnh: Blizzard

Thử thách trong mùa “As Hero”

Thử thách “Là anh hùng” là bất kỳ thử thách nào yêu cầu bạn làm điều X với tư cách là một Anh hùng nhất định. Đối với những điều này, bạn sẽ cần phải chơi với tư cách là Anh hùng được đề cập trong thử thách. (Những điều này khác biệt với các thử thách Anh hùng mở khóa các nhân vật mới có thể chơi được, có thể tìm thấy trong tab độc quyền của họ.)

Một số trong số này có thể khá phức tạp, vì vậy bạn có thể muốn đặt một số vòng trong PvE nếu bạn đang học một anh hùng lần đầu tiên. Và nếu bạn đang tham gia một thử thách anh hùng, hãy cố gắng không bỏ bê nhóm của bạn!

Lưu ý: Tính đến thời điểm viết bài này, các lỗi đã khiến Bastion không thể chơi được, vì vậy các thử thách của anh ấy và bất kỳ yêu cầu nào cần sự hiện diện của anh ấy trên chiến trường, đều không thể thực hiện được.

Đọc thêm: Overwatch 2 mạnh hơn cả Blizzard đang thừa nhận [Update: Entire Characters Pulled ATM]

Tổng cộng có 11 thử thách theo mùa, “với tư cách là Anh hùng”.

Never Saw It Coming: Thiệt hại một anh hùng bằng việc bay trở lại con dao của bạn với tư cách là Nữ hoàng Junker. (500 XP) Railgun Mastery: Kiếm năm lần loại bỏ với ngọn lửa thay thế của bạn là Sojourn. (500 XP) Tankbuster: phá vỡ hàng rào năm lần khi ở trong Configuration: Assault as Bastion. (500 XP) Hook, Line, And Sinker: Móc kẻ địch khi bạn dùng chiêu cuối dưới dạng Roadhog. (500 XP) Ngày không bao giờ bỏ qua: Giết môi trường với Snap Kick trong vai Zenyatta. (500 XP) Literal Wall Hacks: Chữa lành một đồng minh bị thương sau khi sử dụng Swift Bước qua một bức tường trong năm trò chơi với tư cách là Kiriko. (500) Javelin Mastery: Ghim năm kẻ thù vào một bức tường bằng Năng lượng Javelin là Orisa. (500 XP) One-Two Punch: Rocket Đấm vào kẻ thù sau khi lao vào chúng Seismic Slam trong năm trò chơi với tư cách là Doomfist. (500 XP) In For A Shock: Gây 1.000 sát thương với ngọn lửa phụ của bạn là Winston. (500 XP) Wombo Combo: Loại bỏ ba kẻ thù bằng Shield Bash và Whip Flai như Brigitte. (50 XP0) Không, Không, Không! Yes, Yes, Yes !: Sử dụng Charge để tiêu diệt môi trường mà không phải tự mình chết như Reinhardt. (500 XP)

Hình ảnh: Blizzard

Thử thách tình huống trong mùa giải

Một số thử thách theo mùa yêu cầu bạn lập nhóm với đúng Anh hùng vào đúng thời điểm. Những người khác giao nhiệm vụ cho bạn nắm bắt thời điểm, tìm kiếm sơ hở của một đội đối lập cụ thể hoặc từ chối kẻ thù bằng một cách loại bỏ nhất định. Tôi muốn gọi đây là “những thách thức tình huống”.

Trong khi bạn có thể hợp tác với bạn bè để ghi điểm dễ đoán hơn trong các thử thách hợp tác, những người khác yêu cầu bạn để ý xem ai đang ở trong đội đối phương. Hãy xem ai trong danh sách đối phương và xác định thử thách nào bạn có thể hoàn thành nhất trong trận đấu đó.

Có 13 thử thách mùa “Tình huống”.

I Make My Own Fate: Escape Ultimate của Orisa. (500 XP) Bảo vệ thần thánh: Sống sót trong năm giây sau khi được tẩy sạch bởi Bảo vệ của Kiriko Suzu. (500 XP) Quyền năng Tổ tiên: Kiếm năm lần loại bỏ khi được tăng sức mạnh bởi chiêu cuối của Kirko. (500 XP) Ngừng Kháng: Kiếm năm lần loại bỏ đối với những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi bất kỳ kỹ năng hoặc chiêu cuối nào của Orisa. (500 XP) Kết thúc Chúng !!: Loại bỏ một tướng địch ngay lập tức sau khi chúng bị Doomfirst đấm vào tường. (500 XP) Móng ngựa, Lựu đạn cầm tay và Tối hậu: Loại bỏ ba kẻ địch bị sát thương bởi chiêu cuối của Bastion. (500 XP) Hành vi gây rối: Kiếm năm lần loại bỏ đối với những tướng bị làm chậm bởi cú đánh Disruptor của Sojourn. (500 XP) Trục trặc toàn hệ thống: Giảm 1.000 sát thương gây ra bởi Bastion. (500 XP) Kỷ luật kích hoạt: Loại bỏ một Doomfist trong vòng năm giây sau khi Power Block của anh ta kết thúc trong năm trò chơi. (500 XP) Bị từ chối !: Kiếm một loại bỏ / hỗ trợ đối với kẻ địch trong Sojourn trong thời gian cuối của cô ta. (500 XP) All Hail The Queen: Kiếm 5 lần loại bỏ các tướng khi họ bị ảnh hưởng bởi chiêu cuối của Junker Queen. (500 XP) As The Queen Commands: Kiếm được năm lần loại bỏ khi được tăng sức mạnh bởi tiếng thét ra lệnh của Junker Queen. (500 XP) Tấn công: Nhận năm lần loại bỏ các anh hùng được đánh dấu bởi Sombra’s Hack. (500 XP)

Hình ảnh: Blizzard

Thử thách theo mùa dựa trên bản đồ

Một số thử thách của mùa một yêu cầu bạn thực hiện một số lượng tiêu diệt nhất định ở một nơi nhất định trên một bản đồ nhất định. Nếu bạn không quen với bản đồ, bạn luôn có thể tạo một trò chơi tùy chỉnh solo để khám phá bản đồ trong đó. Ví dụ: thử thách “Luôn đi đúng hướng” yêu cầu bạn phải kiếm được loại trừ khỏi chuyến tàu gần điểm bắt giữ ở Midtown. Nếu bạn không biết đó là đâu, học trong thời gian nóng của trận đấu không phải lúc nào cũng là cách tối ưu nhất để làm điều này.

Giống như với các thử thách “với tư cách là Anh hùng”, hãy nhớ đừng bỏ bê nhóm của bạn khi đến những địa điểm cụ thể này.

Có 12 thử thách theo mùa dựa trên bản đồ.

Nhà vô địch Grand Prix: Chiến thắng ba trò chơi trong Circuit Royal. (1000 XP) Veni, Vidi, Vici: Thắng ba trận ở Colosseo. (1000 XP) Hy vọng Chiến thắng: Thắng ba trận tại Esperança. (1000 XP) Luôn đi đúng hướng: Kiếm được năm lần loại bỏ trong hoặc từ chuyến tàu gần điểm bắt giữ ở Midtown. (500 XP) Chào mừng bạn đến với 6IX: Thắng ba trò chơi trong New Queen Street. (1000 XP) High Roller: Kiếm năm lần loại bỏ từ ban công của Maison Borsa trên Circuit Royal. (500 XP) Te Salutant: Kiếm năm lần loại bỏ khi lắng nghe tiếng cổ vũ của quần chúng ở Colosseo. (500 XP) Khát vọng lớn của Apple: Chiến thắng ba trò chơi ở Midtown. (500 XP) Sân chơi Concrete Jungle: Kiếm năm lần loại bỏ từ phía trên Đường hầm Midtown ở Midtown. (500 XP) Lợi thế về quê hương: Kiếm được năm lần loại bỏ khỏi các mái nhà trong khu phố ở Paraíso. (500 XP) Double-Double: Kiếm năm lần miễn trừ trong hoặc từ Hotel Montebianco hoặc Thư viện tưởng niệm trên Phố New Queen. (500 XP) Cidade Maravilhosa: Thắng ba trận ở Paraiso. (1000 XP)

Các thử thách chỉ dành cho mùa giải cạnh tranh

Trong tab thử thách theo mùa, bạn sẽ tìm thấy một số thử thách cạnh tranh khác với tab Thử thách cạnh tranh. Không có nhiều trong số này, nhưng chúng vẫn còn khá nhiều thử thách. Đừng quên, bạn sẽ cần xóa 50 trò chơi không được xếp hạng trước khi có thể chơi ở chế độ cạnh tranh.

Có năm thử thách chỉ dành cho mùa giải cạnh tranh.

Phần 1: Đối thủ Hàng đợi Mở: Chiến thắng bảy trò chơi trong Hàng đợi Mở của Chơi Cạnh tranh (1000 XP) Phần 1: Đối thủ Có kinh nghiệm: Chiến thắng 50 trò chơi ở bất kỳ chế độ Cạnh tranh nào. (3000 XP) Phần 1: Đối thủ kỳ cựu: Chiến thắng 100 trận ở bất kỳ chế độ Cạnh tranh nào. (5000 XP) Phần 1: Đối thủ nghiệp dư: Thắng 20 trận ở bất kỳ chế độ cạnh tranh nào. (1000 XP) Phần 1: Đối thủ trong hàng đợi theo vai: Chiến thắng bảy trận trong hàng đợi của trò chơi cạnh tranh. (1000 XP)

Mặc dù chỉ riêng những thử thách này sẽ không thể kết thúc mùa giải cho bạn, nhưng chúng chắc chắn đáng để theo đuổi do tính chất phù du của chúng. Hợp tác với bạn bè để có kết quả tốt nhất và theo dõi những ngày cuối tuần XP nhân đôi đó. Đó là những điều sau:

Cuối tuần ngày 21 tháng 10 Cuối tuần ngày 28 tháng 10 Cuối tuần ngày 24 tháng 11

Với 80 cấp độ trong mùa một vượt qua và vô số thử thách hàng ngày, hàng tuần, theo mùa và cạnh tranh, chưa kể đến những thử thách có thể mở khóa Anh hùng, có rất nhiều thứ để khiến bạn bận rộn trong Overwatch 2. Vượt qua những thử thách này là một cách tuyệt vời để tiếp tục một mục tiêu trong tâm trí khi bạn nghiền ngẫm hết trận này đến trận khác. Và việc nhắm đến một số trò chơi phức tạp hơn cũng có thể cải thiện trò chơi của bạn.

上一篇:薅羊毛电报群:足球贴士网

下一篇:Sân Chơi Đánh bạc(www.84vng.com):USD ngân hàng chạm mốc 24.700 đồng

网友评论