热门标签

ViruSs nhận định Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc

时间:3个月前   阅读:15   评论:1

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Trong tập 13 của Ca Sĩ Mặt Nạ, Tí Nâu mang đến phần trình diễn ấn tượng với thánh ca thế giới Ave Maria. Sân khấu công phu khiến các cố vấn đi xa với nhận định ban đầu. MC Trấn Thành gật gù thán phục Tí Nâu là một đối thủ mạnh. Anh nhận xét Tí Nâu hát thánh ca theo kiểu pop, giọng pha và cho rằng nếu hát theo phong cổ điển, giọng nặng, có độ rung ngân hơn.


“Thánh ca thường được thể hiện ở nơi giống như thiên đường, thiên thần hát. Tôi không bênh Tí Nâu nhưng đây không phải kiểu pop. Những ca khúc này phải căn chỉnh, sự trong trẻo mới là điều cốt yếu, phần thanh nhạc không quan trọng.

Không cần giọng nặng hay độ rung ngân. Anh Thành đang hiểu lầm, tưởng tượng. Thực tế thánh ca hát trong hoàn cảnh đặc biệt đều thể hiện nhẹ nhàng, bay bổng, trong trẻo”, ViruSs nhận định.

Hiện, MC Trấn Thành chưa phản hồi về nhận xét của ViruSs.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1988, là một nam streamer, YouTuber, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng với giới trẻ. Anh khởi nghiệp với tư cách game thủ và chuyển dần sang nền tảng streamer các trò chơi điện tử.

Xuất thân từ gia đình “con nhà nòi” với nền tảng nghệ thuật, ông là nhà nghiên cứu âm nhạc, mẹ dạy nhạc cụ dân tộc ở nhạc viện, bố giảng dạy guitar tại nhạc viện ở Berlin, Đức, ViruSs học piano bài bản từ bé, được đào tạo 7 năm ở nhạc viện. 15 tuổi, anh hoàn thành khóa học tại nhạc viện Seoul. Ở lĩnh vực âm nhạc, anh sáng tác nhiều ca khúc nổi bật như Trời giấu trời mang đi, Nói chia tay thật khó, Yêu được không, Thằng điên...

上一篇:Tài xỉu online uy tín(www.vng.app)

下一篇:皇冠会员端5

网友评论

  • 2022-11-03 00:01:42

    此外,汇丰环球私人银行预期,恒指年底将升至25410点,潜在升幅逾3800点,并看好金融股及估值相对较低的中概股。帅呆酷毙