热门标签

以太坊高度开奖:Đà Nẵng xóa quy hoạch ga đường sắt "treo" suốt 18 năm

时间:2周前   阅读:3

皇冠足球appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Ngày 18/11, ông Lê Quang Nam - Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - đã ký Quyết  định bãi bỏ các Quyết định trước đó về sơ đồ ranh giới, quy hoạch nhà ga đường sắt tại các phường Hòa Minh, Hòa Khánh Nam và Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch, ga đường sắt mới sẽ được di chuyển lên khu vực huyện Hòa Vang (Ảnh: Hoài Sơn).

Các Quyết định bị bãi bỏ bao gồm: Quyết định về việc phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch nhà ga đường sắt mới, tỉ lệ 1:1.000. Quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh sơ đồ ranh giới quy hoạch sử dụng đất dự án ga đường sắt mới. Quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉ lệ 1:2.000 ga đường sắt mới và hệ thống giao thông phục vụ ga.

Trong suốt 18 năm, dự án ở trong trạng thái "treo", ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân trong khu vực này. Hàng nghìn hộ dân gặp khó khăn khi hầu như không thể sửa chữa, xây dựng nhà cửa mới do vướng quy hoạch.

Một khu dân cư nằm trong khu vực dự án ga đường sắt Đà Nẵng "treo" suốt 18 năm qua (Ảnh: Hoài Sơn).

Đặc biệt, trận ngập lụt lịch sử ngày 14/10 đã phơi bày hệ lụy nặng nề của dự án "treo" này. Do hạ tầng kỹ thuật tại đây không được đầu tư đồng bộ khiến hàng nghìn ngôi nhà chìm sâu trong nước sau trận mưa lớn. Hậu quả đã có người chết vì đuối nước, thiệt hại về tài sản rất lớn.

Với việc bãi bỏ quy hoạch sẽ là cơ sở để quận Liên Chiểu cho phép việc đầu tư xây dựng hạ tầng phục vụ người dân.

Bên cạnh đó, cũng là cơ sở để cho phép người dân xây dựng, sửa chữa nhà cửa sau nhiều năm "cầm chừng".

,

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Ông Phạm Dũng vui mừng khi nghe tin sắp được sữa chữa nhà sau khi hủy quy hoạch (Ảnh: Hoài Sơn).

Vui mừng khi nghe tin Đà Nẵng quyết định hủy bỏ quy hoạch ga đường sắt "treo" 18 năm, anh Nguyễn Văn Thanh (43 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam) cho biết, hơn 10 năm nay, ngôi nhà cấp 4 của ông đã bị xuống cấp nghiêm trọng nhưng không được sửa chữa vì vướng quy hoạch dự án "treo" này.

Trận lũ vừa qua khiến bức tường rào của nhà anh Thanh bị nước cuốn sập nhưng sợ bị phạt nên ông cũng không dám xây mới lại.

Anh Nguyễn Văn Thanh đã mong chờ quy hoạch được gỡ bỏ trong nhiều năm qua (Ảnh: Hoài Sơn).

Hơn 10 năm nay, ngôi nhà cấp 4 vốn tạm bợ của ông Phạm Dũng (58 tuổi, phường Hòa Khánh Nam) đã xuống cấp nhưng ông không dám sửa chữa, cũng  vì vướng dự án "treo".

"Khi nghe tin dự án quy hoạch ga đường sắt tại đây đã được hủy bỏ, tôi và hàng xóm rất vui. Tại đây có khoảng 200 hộ dân, sau khi được gỡ bỏ, nếu được phép xây dựng lại, tôi sẽ sửa lại nhà kiên cố hơn", ông Dũng nói.

Được biết, đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 được Thủ tướng phê duyệt, ga đường sắt mới được di chuyển đến khu vực thuộc huyện Hòa Vang.

Vị trí quy hoạch ga đường sắt cũ tại quận Liên Chiểu được định hướng sẽ trở thành trung tâm thương mại dịch vụ lớn của quận này, gắn liền tuyến giao thông huyết mạch nối dài đường vành đai phía tây 2.

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

上一篇:单双哈希(www.hx198.vip):Nhận định tennis Djokovic vs Medvedev, Vòng bảng ATP Finals - 20h00 ngày 18/1

下一篇:玩三公大吃小的技巧:油画X家具

网友评论